Kirubai idhay Dheva kirubai idhay

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Artist: GEMS

Album: Ithayangal Arpanikkatum

Category: General

Language: Tamil - தமிழ்


Download Song | Play | Share

By downloading, you agree to our Terms and Conditions.

Lyrics
கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே (2)
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவிய பாதையிலே இயேசுபரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே

எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் மறைந்தே
மகிமை சேர்ந்தனரே பூரணமாய்
காத்தனரே கர்த்தர் எமை
கருணையினால் தூய சேவை செய்ய

அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்

நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினை காத்துக்கொள்வோம்

ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்

வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை


Kirubai idhay Dheva kirubai idhay
Thaangi nadathiyadhay
Yeisuvilay pon Neisarilay
Agamagilndhay naam aanandhippoam

1. Aaruyir Anbaraai engaludanay
Jeeviya paadhaiyilay – Yeisu Paran
Anudhinamum vali nadandhay
Avaradhu naamathil kaathanaray

2. Vaarthaiyinaal Avar theerthaar endhan
Vyaadhiyum veidhanaiyum – Vaidhiyaraai
Yeisuvallaal saarndhidavo
Igamadhil veiremak-kaarum illai

3. Anbin agalamum neelam uyaramum
Aalamum arindhunara – anugrahithaar
Kirusthuvikay oru manaiyaai
Sirushtithay niruthinaar Avar sudharaai

4. Nalla poaraattam poaraadi jeyithay
Nithiya jeevanai naam – pattridavay
Visuvaasathil nilaithiduvoam
Asaiyaadhu alaippinai kaathu kolvoam

5. Aaviyum manavaattiyum aavaludan
Vaarum endralaikkindraaray – vaarum enbeer
Seeyoanay nee paar unakkaai
Naayagan Yeisu Thaam velippaduvaar
Credits

Sung by : Augustin Jebakumar
GEMS, Bihar