Varuvai tharunam

வருவாய் தருணம்

Artist: James Vasanthan

Album: Iravin Amaithiyil Yesuvodu

Category: General

Language: Tamil - தமிழ்


Download Song | Play | Share

By downloading, you agree to our Terms and Conditions.

Lyrics
வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை --(2)

வாழ்நாளை யெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன் –(2)
வல்லவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னை சேர்த்துக் கொள்வார்
--வருவாய்

கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும் –(2)
கூடுவிட்டு உன் ஆவி போனால்
கூட உன்னோடு வருவதில்லை
--வருவாய்

அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே --(2)
மரணம் ஓர் நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
----வருவாய்

Varuvaai tharunam ithuve azhaikkirare
Valla aandavar yesuvandai

Vaazhnaal yellam veen naalaai
Varuthathode kazhippathu yen (2)
Vallavar paadham saranadaindhaal
Vaazhvithu unnai serthu kolvaar
-- Varuvaai

Kattina veedum nilam porulum
Kanndidum utrar uravinarum (2)
Koodu vittu un aavi ponaal
Kooda unnodu varuvathillai
-- Varuvaai

Azhagu maayai nilaithidathe
Athai nambathey mayakkidume (2)
Maranam oar nall sandhikkume
Maravaathey un Aandavari
-- Varuvaai
Credits

Music - Bro. James Vasanthan